Giới thiệu

Công ty TNHH Sáng Hợp (SAHOCO) là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc thiệt bị ngành công nghiệp, Xây dựng, cơ khí trên Toàn Quốc.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm máy khai thác quặng, máy nghiền sàng đá, máy phát điện, hệ thống thiết bị máy móc cho nhà máy nước sạch, bột graphite, bột cao lanh tinh khiết… chất lượng cao. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi tốt, chúng tôi sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

Kính thưa quý khách hàng !

Ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhất là trong giai đoạn phát triển như hiện nay, Việc thay thế sức lao động bằng máy móc đã trở nên quá quen thuộc nhưng để lựa chọn được máy móc thiết bị phù hợp, đảm bảo chất lượng đem lại năng suất sản xuất cao nhất thì không phải ai cũng tìm được cho mình nguồn cung cấp tối ưu. www.sanghop.vn chính là nơi quý khách hàng đang tìm kiếm để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất, sản phẩm chất lượng cho năng suất cao và một chế độ hậu mãi làm hài lòng quý khách hàng.

Các sản phẩm: Máy phát điện, máy nghiền sàng đá, máy cơ khí, bột Graphite, máy tuyển quặng…. của công ty chúng tôi luôn đạt được độ an toàn chính xác, cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế đạt các chứng chỉ kiểm định Trung Ương. Bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng, dù là cần một sự tư vấn sử dụng máy móc thiết bị hay cho một dự án khai thác mới, Sáng Hợp đều thực hiện mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.
Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0982.167.774, hoặc ghé thăm website www.sanghop.vn để được tư vấn về mọi dịch vụ liên quan đến bất cứ loại máy móc thiết bị cho ngành công nghiệp trên Toàn Quốc.

Xin trân trọng cảm ơn!

TOP

Chat Facebook